• #1
  • #2
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Nếu bạn vừa xem xong phim Phim sex cô nữ giúp việc xinh đẹp thì chắc hẵn vận còn nhận ra nữ diễn viên chính trong phim chứ? Đó là Miku Ohashi.
"Em chỉ biết massage, anh có yêu em không?" cũng gần giống bộ phim Ohashi làm người giúp việc, lần này thì là massage; Nhưng không phải toàn bộ thời gian phim chỉ có cảnh massage, còn nội dung khác nữa, các bạn xem phim đi sẽ rõ nhé.
Dưới đây là thông tin thêm của Miku Ohashi như tuổi, chiều cao,... thì bạn có thể xem ở bộ phim mà VLXX đã đăng rất lâu trước đó: Em gái họ tôi xinh xắn, ngoan hiền nhưng rất dâm, hoặc muốn xem sex không che của em ư? Đây nha: Sex loạn luân bố địt con gái full không che.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Bạn đang xem phim "Em chỉ biết massage, anh có yêu em không?" có ID trên VLXX là: 576, truy cập link rút gọn: vlxx.com/576 hoặc vlxx.tv/576 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.