• #1
  • Zoom+
Đuỵt nhau trên xe buýt Nhật Bản.
Đầu tiên xin lỗi quý bạn xem về title của phim(*** nhau trên xe buýt), thật sự trong phim là cảnh phang nhau ở tàu điện ngầm, do VLXX tua nhanh quá nên không để ý đoạn đầu của video, mong bạn xem bỏ qua cho sự sai sót này :).
Sơ lược về nội dung của phim: Cô gái xinh đẹp đi See more...lên tàu điện ngầm để đến công ty nơi cô đang làm việc cách nhà tận 5km, chỉ khi tàu chạy nàng mới để ý trên xe toàn đàn ông, không có bất cứ một người phụ nữ nào, tâm trạng lo sợ bắt đầu thổi bùng lên trong người của cô nhưng biết làm sao được khi tàu đã chạy rồi...
Điều người phụ nữ lo nhất cũng bắt đầu tới, những người đàn ông trong tàu bắt đầu nhìn cô như thể là sinh vật lạ, một yêu râu xanh tuổi chừng 50 tiến tới cô gái duy nhất trong tàu và ..., hắn ta bóp mông, kéo váy lên và từ từ đưa đôi bàn tay già nua lên cặp vụ săn chắc to tròn của người con gái đáng tuổi cháu chắt của hắn ta.
Điều đáng nói ở đây là thay vì la hét lên để mọi người cứu giúp thì nàng ta lại im lặng và chấp nhận bị sàm sỡ, sau khi tàu dừng thì cô gái xuống xe và tới toilet công cộng gần đó, tên dê già kia cũng đi theo...
Chuyện gì sẽ xãy ra ở trong nhà vệ sinh??? Xin mời các bạn cùng theo dõi.
Bạn đang xem phim Đuỵt nhau trên xe buýt Nhật Bản có ID trên VLXX là: 306, truy cập link rút gọn: vlxx.com/306 hoặc vlxx.tv/306 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.