• #1
  • Zoom+
Bạn thích thể loại sex tự quay Amateur nhưng đa phần những video thế này khám mờ và thời lượng ngắn, làm bạn cụt hứng khi xem thì ĐƯA VỢ BẠN... ĐI TRỐN chính là thứ bạn cần.
Phim của studio Prestige, người quay chính là nam chính trong phim, và nữ chính là See more...Erika Momotani. Không có ai trong phòng ngoại trừ đôi nam nữ đang chịch nhau, tuy là diễn nhưng rất chân thật, khá giống với các clip sex tự quay của sinh viên, vợ chồng,... nhưng cái này chất lượng tốt hơn nhiều.
Nội dung nói về cô vợ giận chồng đi ra ngoài, nàng gặp một người bạn mà trước đó chồng mình có dẫn về nhà chơi, sau khi cả hai nói chuyện xã giao với nhau thì cô gái đồng ý lên xe để nam thanh niên đưa mình đi đây đó. Cặp đôi nói chuyện rất ăn ý, hai người đi nhà hàng, công viên và đích đến cuối cùng là một... khách sạn có tiếng trong thành phố, tất nhiên ở đây rất xa nhà, nơi mà không ai phát hiện được họ được họ - người chồng.
Bạn đang xem phim ĐƯA VỢ BẠN... ĐI TRỐN có ID trên VLXX là: 467, truy cập link rút gọn: vlxx.com/467 hoặc vlxx.tv/467 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.