• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Trong thumbnail với khuôn mặt dễ thương xinh đẹp này chắc không ít bạn nhận ra tên của nữ chính trong phim nhỉ?
Emiri Suzuhara đóng phim nội dung nào mình cũng thấy hay, Dụ nữ sinh vào rừng làm chuyện ấy là một ví dụ điển hình, cơ bạn vì em này không chê vào đâu được. Dáng chuẩn(1m6), 3vòng đầy đủ(85-60-88), khuôn mặt xinh xắn, nước da trắng trẻo, biểu cảm xuất sắc, nữ diễn viên 23 tuổi này(1994) chắc cũng sở hữu một lượng lớn fan Việt Nam nói riêng.
Thật ra VLXX ít cập nhật phim không content lắm nhưng vì là do Suzuhara nên sẽ ngoại lệ :D. Nếu các bạn còn sức để xem thì nên cày phim Emiri Suzuhara và những ông bố già máu gái, hoặc cũ hơn là JAV hot - Cháu gái tuổi dậy thì, rất hay đó. Chúc xem phim an toàn.
Bạn đang xem phim Dụ nữ sinh vào rừng làm chuyện ấy có ID trên VLXX là: 673, truy cập link rút gọn: vlxx.com/673 hoặc vlxx.tv/673 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.