• Server-1
  • Server-2
  • Zoom+
Dụ dỗ em nữ sinh rau sạch về nhà để... phịch.
Lâu lắm rồi VLXX mới đăng một phim sex khong che các bạn nhỉ, do thể loại này rất hiếm phim có nội dung hay nên VLXX cũng không thường xuyên chú ý. Nhưng nói cho cùng, những phim không che này lại rất hấp dẫn với một phần đông các bạn hay xem JAV, kể từ bây giờ VLXX sẽ tập trung post nhiều hơn. Kính mong các bạn thông cảm bỏ qua cho VLXX khi trong một thời gian dài không post phim "jav uncensored" :D
Tom tắt nội dung tự chém gió:
Nam thanh niên "cao tay" đã dụ dỗn được một bé nữ sinh cấp 3 về nhà, vừa đóng cửa phòng lại thì chàng trai đã ép cô bé ngồi xuống và phục vụ cho...con cu của mình.
Chàng trai chịch đủ thứ kiểu, chơi nhau ở phòng khách cho đến trong toilet, từ nhà ăn cho đến trên giường ngủ, lâu lâu mới có dịp cả nhà đi vắng nên cu cậu thỏa sức tung hoành với em rau sạch mới cáo...
Bạn đang xem phim Dụ dỗ em nữ sinh rau sạch về nhà để... phịch có ID trên VLXX là: 511, truy cập link rút gọn: vlxx.com/511 hoặc vlxx.tv/511 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.