• #1A
  • #1B
  • #1C
  • #1D
  • Zoom+
Chắc mọi người ai cũng biết đến phim Đội bóng thiếu lâm(Shaolin Soccer) được phát hành năm 2001 với sự góp mặt của vua hài Châu Tinh Trì(nhắc tới anh này chắc VLXX tí cũng xem lại vài bộ phim của thánh Tinh mới được :D). Hôm nay VLXX xin mạn phép post một bộ phim xxx với tiêu đề: Đội bóng JAV.
Tất nhiên See more...đặt tiêu đề vậy thì cũng phải liên quan đến nội dung của phim rồi. Nội dung tóm tắt mình xin chém như sau:
Hatano là trưởng nhóm của đội bóng nữ thuộc một người cấp 3 không mấy tiếng tăm ở Tokyo, Japan; Sắp tới giải thi đấu thuộc khuôn viên các trường cấp 3 Nhật Bản, vì muốn chiến thắng nên Hatano cùng ban quản lí quyết định mời thầy HLV giỏi về để chỉ đạo. Nhưng sau một thời gian ngắn kiểm tra kĩ thuật của các cầu thủ thì tên HLV xui tay không nhận làm, có lẽ sau khi xem màn biểu diễn của các nữ cầu thủ, tay HLV này thầm nghĩ với trình độ này thì chắc chắn sẽ không có giải nên hắn không chịu nhận.
Không cam chịu số phận chưa đá đã hàng, Hatano đã lấy thân thể của mình ra để đánh đỗi bản hợp đồng với HLV mới - người có thể giúp đội bóng của cô chiến thắng.
Thấy Hatano một lòng một dạ với đội, các nữ cầu thủ khác xúc độ, họ cũng lấy tình dục ra để trói chân HLV ở lại để chỉ đạo hướng dẫn đội bóng của mình.
Bạn đang xem phim Đội bóng JAV có ID trên VLXX là: 364, truy cập link rút gọn: vlxx.com/364 hoặc vlxx.tv/364 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.