• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
(Địt vợ anh trai) - Thường xuyên xem tạp chí hình ảnh khiêu dâm nên trong đầu chàng thanh niên luôn có những cảnh làm tình nóng bỏng giữa nam và nữ, dần dần suy nghĩ của cậu ta lúc nào cũng muốn được làm tình, muốn được địt một cô gái trẻ đẹp và múp trắng. Anh trai đi làm thường xuyên nên ít khi ở nhà, chỉ có người em trai và chị dâu ở nhà, chính vì thế nên cậu em rể thường xuyên được gần gũi với vợ của anh trai mình. Ngày hôm đó vì không chịu nổi cơn nứng, mặc cho sự phản khán quyết liệt của chị dâu, cậu ta đã đè cô gái trẻ ra cưỡng hiếp...
Bạn đang xem phim Địt vợ anh trai có ID trên VLXX là: 29, truy cập link rút gọn: vlxx.com/29 hoặc vlxx.tv/29 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.