• #1
  • Zoom+
Hiện tại phim lỗi khá nhiều, VLXX vẫn fix lại nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.
Địt vào lồn cô con dâu "dam dang" (Rất hay)
Là một người bố kiêm luôn trọng trách làm mẹ, tôi luôn yêu thương con trai mình hết mực, luôn chiều chuộng và chăm sóc con từng li từng tí. Đến khi nó lấy vợ, đã có người chăm sóc nó thay tôi, tôi mới nhẹ nhõm phần nào. Sau bao nhiêu năm đứa con trai đã khôn See more...lớn, bây giờ tôi mới bước thêm lần nữa, đi tìm một nữa còn lại, để có người quan tâm chăm sóc tôi lúc về già. Tôi bắt đầu để ý đến các cô gái nhiều hơn và có gì đó đưa đẩy khiến tôi có tình cảm với cô con dâu xinh đẹp. Tôi đã lâu không làm tình nên cần một ai đó để "giúp" tôi thõa mãn cơn dục vọng trong người, mà con dâu tôi lại quá khiêu gợi mỗi khi người chồng nó đi làm, "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", điều gì đến thì cũng không thể nào ngăn chặn được...
P/s: Profile nữ chính trong phim sex này:
- Tên: Yui Oba (大場ゆい)
- Nơi sinh: Shiga, Japan
- Ngày sinh: 07/06/1987
- Chòm sao: Song Tử(Gemini)
- Chiều cao: 1m70
- Số đo 3 vòng: 83 60 86
- Nhóm máu: O
- Sở thích: Mua sắm
- Số phim đã đóng(tính theo ActionJav): 29
Bạn đang xem phim Địt vào lồn cô con dâu "dam dang" (Rất hay) có ID trên VLXX là: 204, truy cập link rút gọn: vlxx.com/204 hoặc vlxx.tv/204 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.