• #1
  • Zoom+
Đa số phim sex VLXX đăng lên đều là JAV(Japanese Adult Videos - Phim sex Nhật bản), chắc các bạn cũng chán khi nhìn hoài khuôn mặt đó, làn da màu đó, tóc đó, màu đó,... Hôm nay VLXX xin đăng một phim sex Châu Âu khá hay, VLXX xem lâu rồi nhưng vì không có thời gian nên See more...không đăng lên web.
Nội dung phim tóm tắt này như sau: Nam nhân viên đến nhà sếp riêng của mình để bàn một số công chuyện, anh ta đến đúng lúc sếp của anh đang la mắng nữ lao công quét dọn của nhà ông ta.
Chàng trai sửng sốt khi sếp mình lại chịu chơi đến thể, cư như là ông ấy đang thuê một cô người mẫu về để ông hành xác vậy.
Tuy đang nói chuyện bàn việc với sếp nhưng chàng trai luôn đưa mắt về phía cô gái xinh đẹp đầy hấp dẫn đang lao dọn phòng kia, sau một thời gian ngắn lén nhìn ngắm nghía, giờ anh chàng mới chợt nhận ra đây không phải là một cô người mẫu mà anh tưởng tượng trước đó. Nàng như một diễn viên sex, làm những động tác khiêu dâm vô cùng chuyện nghiệp và anh nhân viên đã bị cô nữ lao công kia hớp hồn từ lúc nào không biết...
Bạn đang xem phim Địt lén em giúp việc ngon xinh của sếp có ID trên VLXX là: 326, truy cập link rút gọn: vlxx.com/326 hoặc vlxx.tv/326 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.