• #1
  • Zoom+
Địt em nữ nhân viên bảo hiểm xã hội tuyệt hay.
Nếu các bạn để ý thì em nữ chính trong phim là Aika Yumeno trong phim sex địt em thư ký mà VLXX vừa đăng không lâu trước đó, nếu muốn xem những bộ phim Yumeno đóng, bạn có thể click See more...>vào đây.
#Profile Aika Yumeno đã được VLXX đăng rồi xin không nói thêm gì về nữ chính của phim(Các bạn chỉ cần tên nữ diễn viên là có thể lên Google search thông tin của nàng rồi :D). Dưới đây là tóm tắt sơ bộ:
Yumeno trong vai một nữ nhân viên bảo hiểm xã hội, nhiệm vụ của cô là đến từng gia đình trong một khu vực mà công ty giao phó để giới thiệu, quảng cáo các ưu đãi, lợi ích khi tham gia bảo hiểm của công ty, điều đặc biệt hơn nếu khách không đồng ý hoặc có "nhu cầu" thì Aika Yumeno sẽ bonus thêm "dịch vụ" riêng.
"Dịch vụ" này không phải do cty yêu cầu mà do chính cô nữ nhân viên này tạo ra, bởi khi nếu có khách đăng kí bảo hiểm thì cô nàng sẽ nhận thêm một khoảng tiền hoa hồng không nhỏ.
Bạn đang xem phim Địt em nữ nhân viên bảo hiểm xã hội tuyệt hay có ID trên VLXX là: 309, truy cập link rút gọn: vlxx.com/309 hoặc vlxx.tv/309 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.