• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
(Địt em hàng xóm) - Ông hàng xóm thường ngắm nhìn đồ lót và đôi khi cũng nhìn lén cô gái trẻ tuổi kế bên phòng mình thay đồ. Với khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng khá chuẩn và làn da trắng mịn, lão ta luôn thèm muốn được làm tình với người phụ nữ đó một lần để được toại nguyện, nhiều khi nghe tiếng nàng ấy rên khe khẽ khi đang làm tình với chồng, ông ta đành phải xem phim đen và thủ dâm nhưng trong người vẫn bực tức khó chịu vô cùng. Vào một ngày kia, lợi dụng anh chồng không có nhà, lão già dâm đãng qua nhà chơi và bất ngờ đè ra hiếp dâm dưới sự chống cự yếu ớt của cô gái xinh đẹp, mong ước của lão đã thành hiện thực nhưng không vì thế mà lão dừng lại ở đó.
Bạn đang xem phim Địt em hàng xóm có ID trên VLXX là: 65, truy cập link rút gọn: vlxx.com/65 hoặc vlxx.tv/65 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.