• #1A
  • #1B
  • #1C
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Trong xã hội này, người giàu có thể mua bất kể thứ gì họ muốn, chỉ cần đủ tiền, ở thế giới của bộ phim trên cũng thế, người có điều kiện đi massage cũng được hưỡng những dịch vụ đặc biệt nhất.
Miku Ohashi trong vai một nữ massage làm việc trong một trung tâm chăm sóc nổi tiếng nhất vùng, ở đây chỉ dành cho người người có tiền, đặc biệt là đàn ông, họ rất thích khi đến đây, có những dịch vụ chỉ có ở đây và chỉ dành riêng cho họ.
Không nói thêm gì nữa, xin mời các bạn cùng xem phim để biết khi một khách nam VIP có riêng mật mã dành cho mình vào trung tâm này họ sẽ được nữ nhân viên chăm sóc thế nào nhé.
P/s: Tính theo tag Miku Ohashi trên VLxx thì em này có tất cả 7 phim, các bạn chú ý ở phim Sex loạn luân bố địt con gái full không cheHai tên thầy trò khốn nạn, quay lén tống tình cô giáo trẻ, rất hay, nên xem nếu chưa nha.
Bạn đang xem phim Dịch vụ massage dành cho người giàu có ID trên VLXX là: 694, truy cập link rút gọn: vlxx.com/694 hoặc vlxx.tv/694 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.