• #1
  • Zoom+
Dì tôi năm nay đã ngoài 30 nhưng do tập thể dục đều đặn kết hợp với ăn uống điều độ nên trông dì vẫn còn trẻ và múp lắm. Là một chàng sinh viên năm nhất vừa lên thành phố, tôi chỉ biết ở nhà xem tv, quanh quẩn trong phòng và nhiều lúc còn vô web See more...href="http://vlxx.tv/video/beegcom-phim-sex-nhat-ban-dit-gai-xinh-beeg-hay/345/" >beeg.com để xem, chính vì thế mà tôi có cơ hội gần gũi với dì của tôi hơn. Nhiều khi tôi lên cơn nứng khi nhìn thấy dì mặc quần áo bó sát trông cực kì khiêu gợi, tôi chị muốn đè dì ra để địt một lần nhưng vì nhát gan nên tôi không giám. Thế rồi may mắn đã mĩm cười với tôi khi dì đã chủ động "đến" với tôi trong một lần cả 2 đều đang ở trong phòng tắm, tôi vô cùng sung sướng khi ham muốn của tôi bấy lâu nay đã thành hiện thật...
Bạn đang xem phim Dì ơi... Con nứng quá! có ID trên VLXX là: 32, truy cập link rút gọn: vlxx.com/32 hoặc vlxx.tv/32 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.