• #1
  • Zoom+
Đầu tiên xin cho VLXX rút lại câu nói "đây là bộ phim sex hay nhất mà mình từng được xem", lời nói này không ăn thua gì so với kho JAV khổng lồ trên 200,000phim của Nhật Bản, có rất nhiều phim hay See more...mà mình chưa được xem, cứ mỗi lần thấy hay lại nói câu đó thì thấy kỳ cục, nhai đi nhai lại nhiều lần.
Đi mua nhà, vợ mình nhân viên mua môi giới địt, chồng không hay biết gì thuộc thể loại vung trom, nội dung chính là đôi chồng già vợ trẻ cùng nhau đi mua căn hộ, cô vợ chủ động gạ tình anh nv môi giới, có lẽ vì lâu ngày cô không bị địt nên ngứa ngáy "tâm hồn", còn ông chồng già kia thì chắc đã hết đạn rồi.
Bộ phim gồm có 3 phần chính, nội dung thì như VLXX nói phía trên đó, riêng diễn viên thì khác, mình đặc biệt thích hai nữ chính của phần 1 và 2, tuy đã không còn trẻ nhưng họ nhìn rất hấp dẫn và cuốn hút, còn em cuối cùng thì thấy hơi mập.
VLXX sẽ cập nhật tên các nữ diễn viên trong thời gian tới, các bạn chú ý nhé.
Bạn đang xem phim Đi mua nhà, vợ bị nhân viên mua môi giới địt, chồng không hay biết gì có ID trên VLXX là: 454, truy cập link rút gọn: vlxx.com/454 hoặc vlxx.tv/454 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.