• #1
  • #2
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Anh chồng mãi mê nghe nhạc mà không hề hay biết vợ mình đang bị gạ địt ở giường bên.
Chú ý: Các diễn viên trong phim đều ở độ tuổi U30, nếu ai không thích thể loại "lái máy bay" thì tốt nhất nên tìm phim khác xem để tránh mất thời gian nha.
171 phút của bộ phim có ID 727 trên VLXX gồm 2 phần, nội dung giống nhau là các cô vợ đều bị nhân viên nam massage gạ tình, còn người chồng thì mang headphone nghe nhạc ở ngay giường kế bên, anh này cũng đang sướng vì được các nữ nhân viên massage, nhưng anh không biết rằng vợ mình còn... sướng hơn khi cô đang bị người khác đè ra địt.
Phim hãng nào mình không biết chứ hàng của studio SWITCH luôn đứng nhất về chất lượng nội dung(không nói đến diễn viên), cốt truyện bao giờ cũng làm người xem bị kích thích mạnh, ai mà yếu yếu thì chắc tua vài đoạn hấp dẫn là "ra" luôn ấy chứ. Nếu bạn fan ruột của thể loại jav có nội dung thì không nên bỏ qua phim trên nhé.
Bạn đang xem phim Đi massage, chồng đeo tai phone nghe nhạc, không biết vợ đang bị đụ có ID trên VLXX là: 727, truy cập link rút gọn: vlxx.com/727 hoặc vlxx.tv/727 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.