• #1
  • Zoom+
160 phút trong phim Đi học kèm, lén nhìn cô bạn thân tắm, cậu nam sinh quyết địt bằng được nói về 3 chuyện tình chuyện tình chớp nhoáng của những chàng thanh niên trẻ tuổi với các cô bạn thân gia sư của mình. Nội dung tất cả các phần đều khá giống nhau nhưng VLXX tin chắc các bạn sẽ không bị nhàm chán See more...khi xem, lí do là nữ chính trong phần nào cũng đều xinh đẹp và hấp dẫn cả.
Nói sâu hơn về nội dung, bạn đầu những cô gái tỏ ra ngượng và phản ứng sau khi phát hiện cậu bạn thân đang lén nhìn mình tắm, nhưng sau khi bị "kích thích" thì các nàng đều lộ ra bộ mặt cực dâm đãng, "hợp tác" rất ăn ý với "học trò" của mình, riêng mình rất thích nội dung kiểu thế này hơn là thể loại chịch nhau theo kiểu gượng ép(hiếp dâm), mỗi người một sở thích mà.
Và cuối cùng điều quan trọng nhất mỗi khi ai đó xem phim đều muốn biết, tên diễn viên của bộ phim trên: Sayuki Kanno, Mao Kurata, Riko Honda
Bạn đang xem phim Đi học kèm, lén nhìn cô bạn thân tắm, cậu nam sinh quyết địt bằng được có ID trên VLXX là: 606, truy cập link rút gọn: vlxx.com/606 hoặc vlxx.tv/606 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.