• #1
  • #2
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Chỉ vì quá ngây thơ Mizuki và cô bạn thân đã bị 2 tên mới quen gạ địt ngay tại quán ăn.
Mizuki nhận được lời mời buổi tối đi ăn nhậu của 1 người đàn ông cô quen trên mạng, buổi tối Mizuki đã rủ 1 cô bạn rất thân của mình đi cùng, chàng trai kia cũng đi cùng người bạn. 2 cặp nói chuyện với nhau rất vui vẻ giống như đã quen từ trước vậy, nhưng cho đến khi thấm say 2 người đàn ông kia bắt đầu nói những câu nói để gạ tình Mizuki đã đồng ý ngay lập tức và để cho hắn sờ soạng từ trên xuống dưới ngay tại quán ăn nhậu. Khá khác với cô ban thân Yume Mizuki của mình thì cô gái đéo kính ngây thơ như không hiểu chuyện gì xảy ra, đến khi hiểu chuyện mình và cô bạn đang bị gạ tình thì cô cố gắng từ chối để đi về nhưng đã quán muộn. Sau 1 hồi chứng kiến cảnh dạo đầu của gã kia với Mizuki thì "cô bé" của cô em ngây thơ đã nứng không chịu nổi được nữa và thế 2 tên dâm tặc đã gạ địt được 2 nàng ngây thơ xinh đẹp. Từ ngày hôm đó 2 cặp nam nữ này ngày nào cũng rủ nhau đi nhậu để địt nhau, đúng là không giống với những cặp đôi khác thay vì vào khách sạn thì bọn họ lại chọn quán nhậu và địt nhau ngay tại bàn nhậu.
Bạn đang xem phim Đi chơi chung, cô gái đeo kính ngây thơ bị gạ địt có ID trên VLXX là: 738, truy cập link rút gọn: vlxx.com/738 hoặc vlxx.tv/738 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.