• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Cứ tưởng chỉ dạy kèm cho một cậu học sinh tại nhà riêng, không ngờ tên này lại rủ rê thêm một đám nam sinh khác vào nhà khống chế, cưỡng hiếp nữ giáo viên Rei Mizuna.
Bị 4 người đàn ông cao to lực lưỡng vây quanh đòi "họp nhóm", Mizuna chỉ còn biết nghe lời "giảng dạy" cho bọn họ. Người phụ nữ lần lượt bị những con c*c to bự địt sâu vào âm đạo, biết khó thoát trận này, cô từ từ đu đưa theo nhịp nắc của nhóm, dù sao cũng được... sướng, Mizuna bắt đầu chủ động "giảng" mọi thứ mà không cần "góp ý" của các nam sinh kia.
60 phút đêm nay là quảng thời gian vừa hoảng sợ, tiếp theo đó là ngại ngùng, rồi phấn khích, sung sướng của cô giáo trẻ. Không biết ngay mai bọn họ - những tên nam học sinh mặt... phụ huynh có bị Mizuna phạt hay không???
Bạn đang xem phim Đến nhà riêng dạy kèm, cô giáo bị đám nam sinh đòi "học nhóm" có ID trên VLXX là: 698, truy cập link rút gọn: vlxx.com/698 hoặc vlxx.tv/698 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.