• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Để từ không may trong ngoặc kép "" thì chắc các bạn cũng đủ hiểu thằng bạn thân này hên hay xui rồi. Sau khi xem hết phim có ai ước muốn được như nó không??? (Chắc là không vì "bắn" ra rồi thì còn cảm giác đâu mà muốn XD)
Đến nhà bạn thân đòi nợ, "không may" chỉ có cô vợ ở nhà... là một bộ phim sex của hãng HEYZO có nội dung: Nam thanh thanh niên đi làm về tranh thủ nến nhà cậu bạn chơi lâu năm đời tiền nợ nhưng lúc này không có "con nợ" ở nhà mà chỉ có người vợ mà thôi.
Người phụ nữ biết bạn chồng mình đến đòi nợ trong khi nhà lại không có sẵn tiền, nhân lúc không có chồng ở đây, cô đã nghĩ ra một cách táo bạo, đó là dùng thân thể của mình để chìu lòng chàng trai, hẹn khất nợ một thời gian nữa...
Liệu đây là một cách hay, hay nó sẽ tạo ra một mối tình vụng trộm giữa họ? Cu cậu kia có thể không lấy tiền để đỗi lấy việc lâu lâu được địt miễn phí, tất nhiên điều này phải được sự đồng ý của cô vợ trẻ...
Bạn đang xem phim Đến nhà bạn thân đòi nợ, "không may" chỉ có cô vợ ở nhà... có ID trên VLXX là: 678, truy cập link rút gọn: vlxx.com/678 hoặc vlxx.tv/678 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.