• #1
  • Zoom+
Đến nhà bạn gái chơi... là một phim sex cơ bản không có nội dung A-Z, nhưng nữ chính trong phim lại rất xinh đẹp và đôi mắt có một sức thu hút vào đó khiến những ai nhìn vào cũng thờ ơ hững hờ và cương cứng. Tuy không có cốt truyện nhưng bù lại diễn viên xinh, đóng See more...biểu cảm, chắc chắn các bạn sẽ không phí thời gian khi xem phim này.
Phim gồm có nhiều cảnh quay khác nhau, VLXX xin chỉ tóm tắt nội dung của 2 cành đầu tiên:
#Phần 1: Ba mẹ đi vắng, Misuzu Tachibana gọi bạn trai đến chơi và làm cho anh ta vài món ăn ngon. Khi đến nơi, chàng trai không quan tâm đến việc bạn gái đang nấu gì mà cái anh ta quan tâm là cô ấy đang ...mặc đồ rất sexy và hấp dẫn. Từ phía sao, cu cậu bắt đầu sờ mó khắp cơ thể bạn gái và tất nhiên tập trung sờ bóp ở 2 bộ phận chính ^^, sau đó anh ấy làm gì nữa thì các bạn xem phim để biết rõ hơn nhé... :D
#Phần 2: Trong lần này, Tachibana đến thằng một cậu bạn trai khác của mình(cảnh phim mới, chứ không phải vung trom với ng` # đâu nhé). Cả hai đi tháng máy đến tầng ít người tới-lui và chịch nhau ngay tại đó(thay vì vô phòng riêng, chắc muốn thay đỗi "không khí"). Nếu như ở phần 1 Misuzu Tachibana trong tư thế bị động thì phần 2 này cô lại hoàn toàn chủ động trong việc xxx, tại sao VLXX lại nói vậy, các bạn xem phim để biết tại sao nhé.
Chúc xem phim vui vẻ.
Bạn đang xem phim Đến nhà bạn gái chơi... có ID trên VLXX là: 313, truy cập link rút gọn: vlxx.com/313 hoặc vlxx.tv/313 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.