• #1
  • Zoom+
Đi đón em gái từ quê lên thành phố du lịch, người anh Kata ngạc nhiên khi em mình dẫn theo một cô bạn gái tên Ami rất xinh xắn và đáng yêu, trên đường về nam thanh niên liên tục lén nhìn Ami... với một bộ mặt hiện rõ sự thèm thuồng tình dục.
Cả 3 về nhà nhanh chóng nói chuyện thân thiết với nhau trong lúc See more...ăn cơm, Kata đặc biệt chủ ý đến "nhất cử nhất động" của Ami, kẻ cả khi cô ta đang... tắm.
Tối hôm đó vì có bạn thân đang sống gần đó mời qua nhà chơi nên người em xin anh trai ra ngoài và phải đến gần sáng hôm sau mới về. Tuy không thích em gái đi chơi khuya nhưng hôm nay là ngoại lệ, đây là thời cơ có 1 0 2 để Kata có thể "làm thịt" được Ami. Cậu anh trai nhanh chóng đồng ý cho em gái mình đi ra ngoài kèm theo câu nói quen thuộc:"nhớ tự bảo vệ bản thân mình".
Và đêm hôm đó, nam thanh niên trẻ bắt đầu hành động....
Chú ý: Nội dung phim trên VLXX lấy từ ĐOẠN 1 của phim.
Các nữ diễn viên trong phim: Aina Makihara, Urumi Narumi
Bạn đang xem phim Đêm khuya lén lút địt bạn của em gái có ID trên VLXX là: 494, truy cập link rút gọn: vlxx.com/494 hoặc vlxx.tv/494 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.