• #1
  • Zoom+
Lái máy bay chưa đủ, tên phi công trẻ tìm cách địt luôn 4 cô con gái của người tình.
Đặt tên Đêm khuya cha dượng gạ địt 4 cô con gái có lẽ hơi sai, vì tên "cha dượng" này rất còn trẻ, hắn chỉ là tình nhân của người phụ nữ có 4 cô con gái mà thôi. Nhưng không sao, dù sao nó cũng không ảnh hưởng See more...đến nội dung phim là mấy, các bạn khó tình mong bỏ qua cho VLXX "treo đầu dê bán thịt chó" nhé.
Những cô gái tuổi tròn 20 mỗi đêm lần lượt bị "con cáo già" của mẹ mình gạ địt, biết là mình đang bị lợi dụng nhưng có vẻ như các "con cừu" này muốn được như thế, muốn bị "ăn thịt".
Hay ở chổ tuy 4 cô gái trẻ rên rỉ rất to vì sướng nhưng người mẹ cũng không vì thế mà tỉnh giấc, có vẻ như sau một ngày làm việc bên ngoài căng thẳng, bà chỉ muốn về ngủ một giấc thật say, mặc cho những đứa con thơ đang bị chàng phi công của mình đụ địt...
Bạn đang xem phim Đêm khuya cha dượng gạ địt 4 cô con gái có ID trên VLXX là: 668, truy cập link rút gọn: vlxx.com/668 hoặc vlxx.tv/668 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.