• #1A
  • #1B
  • Zoom+
Khi nhìn thấy em trai dẫn em về ra mắt gia đình, anh đã rất ghen tỵ vì sao người yêu em không phải là anh mà lại là thằng em mập mạp xấu xí kia. Anh biết em cũng thích anh, chẵng qua là em không giám thổ lộ vì em là "hoa đã có chủ", mỗi lần nhìn thấy em bị người đàn ông kia ôm ấp, anh rất tức nên đã quyết See more...định ra ngoài sống một mình, tránh những hình ảnh mà mình không muốn thấy.
Một thời gian dài sống một mình, anh quyết định quay lại gia đình cũ vài tuần để gặp ba mẹ và thằng em trai trời đánh đã cướp đi người phụ nữ xinh đẹp hấp dẫn là em. Anh về lần này không phải để chỉ được gặp mặt em, anh sẽ làm điều hơn thế nữa... Đêm hôm đó, nhìn thấy em bị chồng bóp vú hôn hít, anh lại càn quyết tâm phải thực hiện bằng được "chuyện ấy".
Anh biết rõ em trai anh bị yếu sinh lí, em lại là một người phụ nữ dâm đãng và rất "máu chiến", vậy, Để anh giúp em sướng, em dâu ạ!!!
"Chuyện ấy" là chuyện gì, xin mời các bạn cùng xem film để biết nha.
P/s: Câu chuyện phía trên mình bịa ra thôi, các bạn đừng quan tâm nhiều làm gì, chúc xem phim vv.
Bạn đang xem phim Để anh giúp em sướng, em dâu ạ!!! có ID trên VLXX là: 413, truy cập link rút gọn: vlxx.com/413 hoặc vlxx.tv/413 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.