• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Yuria Ashina được người chồng dẫn đi du lịch cùng đồng nghiệp ở cơ quan, trong lúc 2 người đang cùng nhau tắm trong bồn nước nóng thì đột nhiên 3 người đồng nghiệp vào lúc đó những người đồng nghiệp kia cũng trần chuồng như nhộng thì anh chồng mới thấy những hình xăm của họ, 2 vợ chồng rất sợ và dẫn nhau chạy về phòng. Đến buổi tối vợ chồng dẫn nhau đi ăn thì 3 người đồng nghiệp này lại tiếp tục trêu chọc vợ của anh và ép cô vợ phải chơi trò oẳn tù tì ai thua sẽ phải lột đồ, tên lớn tuổi nhất bắt cô phải oẳn tù tì với hắn thua và bắt cô lột quần áo ra người chồng lao tới ngăn cản thì lão già đó sai 2 tên kia đánh, Yuria Ashina thương chồng chấp nhận cởi quần áo ra lão ta địt nhau với vợ của anh ngay trước mặt anh mà không làm gì được. Thật đáng sợ khi bị lừa đi du lịch với 3 tên đồng nghiệp là giang hồ bọn chúng lần lượt thay phiên nhau địt Yuria Ashina, người chồng mỗi lần lao tới ngăn cản thì bị bọn chúng đánh đập thâm tím hết người. Kết thúc bộ phim là Yuria Ashina với vẻ mặt buồn bã và những kí ức đáng sợ kinh hoàng không thể nào quên cô cởi quần áo ra với hình xăm hoa anh đào sau lưng bị bọn chúng ép săm.
Bạn đang xem phim Dẫn vợ đi du lịch cùng cơ quan, anh chồng bị đồng nghiệp "cắm sừng" có ID trên VLXX là: 801, truy cập link rút gọn: vlxx.com/801 hoặc vlxx.tv/801 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.