• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Trước tiên mình xin nói về nữ chính trong phim, các bạn có thấy giống DJ Soda không?, riêng mình mình rất thấy giống, tính giật tit ghi Phim sex DJ Soda rồi nhưng nghĩ lại nên thôi, mắc công một số người nóng tính lại chửi mình.:D
Sẵn đang nói về diễn viên nên VLxx giới thiệu thông tin nữ chính của phim luôn:
-Tên: Asahi Mizuno
-Tuổi: 26(sinh ngày 12/11/1990)
-Chòm sao: Bò Cạp(Scorpio)
-Số đo 3vòng: 90-58-88
-Chiều cao: 1m65
-Nhóm máu: A
-Số phim(tính theo Actionjav): 44

Nếu bạn thường đọc các trang báo có chuyên mục tâm sự thì chuyện em cưới bồ chị hay chị "hớt tay trên" chồng em là có khá nhiều(thật sự là rất ít, viết vậy cho câu văn mượt hơn thôi), các cô nàng lên kể lể khóc lóc chị mình abc em mình xyz. Bộ phim bên trên cũng là một ví dụ về chuyện giật chồng, nói vậy thì hơi quá, chỉ là vụng trộm với nhau thôi. Cô em dẫn bạn trai của mình về nhà chơi tiện thể ra mắt chị hai, người chị đi ngang qua phòng vô tình nhìn thấy em gái đang xxx với nam thanh niên lạ mặt kia, lâu ngày không bị ai đó phang nên lồn người phụ nữ bắt đầu ra nước, ngứa ngáy khó chịu. Và thế là cô nàng vạch ra một ý tưởng đen tối: tìm cách kích thích dương vật bạn trai của em gái với một mục đích duy nhất, ĐỂ BỊ ĐỊT.
Bạn đang xem phim Dẫn bạn trai về nhà chơi bị chị "hớt tay trên" có ID trên VLXX là: 440, truy cập link rút gọn: vlxx.com/440 hoặc vlxx.tv/440 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.