• #1A
  • #1B
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Trên đây là 1 phim sex khá hay mà VLXX tìm được. Nội dung phim nói về câu chuyện của một gia đình nhỏ trong trong một chung cư hạng sang Nhật, anh chồng thì suốt ngày đi làm để kiếm tiền, trong khi đó cô vợ lại lén phén ngoại tình với những người đàn ông mà cô đưa vào "tầm ngắm".
Đầu tiên là anh sữa tủ giày dép, tiếp theo nàng vợ phục vụ một lúc hai nam nhân viên giao hàng, tiếp nữa là anh chàng sinh viên sống trong chung cư; Và cuối cùng là anh chàng hàng xóm phòng kế bên - người được chịch cô vợ dâm đãng nhiều nhất,(Nhiều cũng đúng thôi, ở kế bên mà không được nện nhiều mới lạ.
Chắc hẵn ai cũng không muốn cưới nhầm một người vợ dâm đãng như trong phim, nhưng 100% họ lại muốn là người được phang vợ của người khác(lại bảo không đúng đi :D). Thôi chúc mọi người xem phim an toàn.
Bạn đang xem phim Dâm phụ lén lút ngoại tình khi chồng vắng nhà có ID trên VLXX là: 365, truy cập link rút gọn: vlxx.com/365 hoặc vlxx.tv/365 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.