• Server-1
  • Zoom+
838 Like
Dâm nữ phòng kế bên và anh hàng xóm may mắn.
Nhìn thumbnail video thì mọi người chắc chắn thấy được em nữ chính dáng chuẩn cỡ nào rồi phải không, có điều là khuôn mặt không xinh cho lắm; Nhưng như vầy là tạm chấp nhận được.
Nội dung phim sex kể về câu chuyện tình ăn vụng giữa nam thanh niên chưa vợ và cô gái trẻ ngon múp phòng kế bên. Chắc là em này không được chịch mấy tháng rồi nên vừa phát hiện ra có trai đẹp thì cô ta đã bắt đầu uốn éo khoe đường cong của mình. Nam thanh niên trẻ có lẽ hiểu được sự dâm dục của cô nàng nên đã chủ động qua phòng gõ cửa nhằm bắt chuyện làm quen.
Câu chuyện thế nào nữa thì các bạn cùng xem phim để rõ nhé.
Chú ý: Phim này gồm nhiều đoạn khác nhau(chung một chủ đề), các bạn thấy nội dung đoạn này dỡ hoặc diễn viên xấu thì tiếp tục tua cho đến khi tìm được một đoạn phim hấp dẫn nha. Chúc xem phim vui vẻ.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.