• Server-1
  • Zoom+
Bố mất sớm, cậu con trai độc nhất được người mẹ chiều chuộng hết mức, đến nổi bà cho thoải mái... địt vào lồn mình nếu có nhu cầu về tình dục, nhưng có lẽ cu cậu sex một mình hoài chán nên đã rủ thêm vài người bạn thân đến nhà... "chơi" với mẹ cậu.
See more.../> Con trai "khôn", dẫn bạn về nhà... đụ mẹ mình tiêu đề đúng như nội dung, người con trong phim có phước mà không biết hưởng, mẹ mình tuy đã có tuổi những vẫn còn trẻ đẹp, sexy đến như vậy mà lại đi cho người ngoài "ăn". Chịch hoài chán thì để đó lâu lâu rồi "chơi", đằng này lại mấy thằng bạn thân "chơi" cùng, đúng thua.
Chú ý: Nếu bạn thích nữ diễn viên chính thì nên xem thêm bộ phim này nữa nhé: Con ơi! Mẹ muốn..., cũng là thể loại loan luan luôn, rất hay đó, các bạn đừng bỏ qua nhé.
Bạn đang xem phim Con trai "khôn", dẫn bạn về nhà... đụ mẹ mình có ID trên VLXX là: 553, truy cập link rút gọn: vlxx.com/553 hoặc vlxx.tv/553 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.