• #1
  • Zoom+
Con ơi! Dì nứng lắm rồi
Không may cho dì tôi cưới phải một người đàn ông có "bệnh" không thích chuyện xxx, tôi biết điều nay trong một lần dì tâm sự với tôi và nhiều lúc tôi cũng thấy dì thủ dâm nữa.
Tôi là một chàng thanh niên tuổi vừa 20 - cái tuổi biết yêu, ham muốn chuyện tình dục và tò mò See more...với cơ thể phụ nữ. Đậu đại học, tôi phải lên thành phố và ở chung với dì, cũng hơn 1 năm rồi, chú và dì luôn quan tâm tôi hết mực, như cha mẹ vậy.
Từ ngày tôi biết dì rất "thèm" chuyện lên giường, tôi bắt đầu để ý đến thân thể của dì, cố gắng tưởng tượng cơ thể trần truồng của dì trong mỗi lần thủ dâm, và tôi ước được địt dì một lần, một lần đã là mãn nguyện lắm rồi.
Vì không có bạn gái nên tôi thường hay xem phim sex, tôi quan tâm đến thể loại loạn luân lắm, lúc đó tôi lại suy nghĩ đến dì, và tôi lại ước...
Nhưng và rồi đến một ngày nọ...
Bạn đang xem phim Con ơi! Dì nứng lắm rồi có ID trên VLXX là: 194, truy cập link rút gọn: vlxx.com/194 hoặc vlxx.tv/194 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.