• #1
  • Zoom+
Hiện tại phim lỗi khá nhiều, VLXX vẫn fix lại nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.
Tên phim: Cơn mưa ngang qua, tình cờ gặp chị dâu...
ID: JUY-062
Diễn viên: Yuko Shiraki
Cơn mưa lớn ập tới một cách bất ngờ, Taka không mang theo dù nên đành phải chạy tìm nơi trú tạm, không ngờ chàng trai lại gặp chị dâu của mình ở đó.
Hai người nói chuyện xã giao với nhau một cách See more...vui vẻ và thân mật, sau một lúc trời tạnh thì cả Taka và chị dâu đều bị ướt gần như toàn bộ, chàng trai mạnh dạng mời vợ của anh trai đến nhà mình ở gần đây để phơi đồ trước khi về, vì không muốn bị cảm vì mặc quần áo ướt nên người phụ nữ không cần suy nghĩ, cô đồng ý đi về nhà em chồng.
Ở đây cả 2 bắt đầu nói chuyện thân mật hơn, ngồi sát nhau, và tất nhiên trong một ngôi nhà chỉ có một người đàn ông và một người phụ nữ, đã thế người chị dâu đang bị ướt đồ, lộ hết quần áo lót ra ngoài thì Taka có dễ gì ngồi im? Xin mời các bạn xem phim Cơn mưa ngang qua, tình cờ gặp chị dâu... dài 115 phút của studio nổi tiếng MADONNA. Phim được ra mắt vào ngày 12/1/2017, tức tính từ lúc đăng lên VLXX thì bộ phim mới được 13 "ngày tuổi". Chúc tất cả xem phim vui vẻ.
Bạn đang xem phim Cơn mưa ngang qua, tình cờ gặp chị dâu... có ID trên VLXX là: 591, truy cập link rút gọn: vlxx.com/591 hoặc vlxx.tv/591 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.