• #1A
  • #1B
  • Zoom+
Nhìn tiêu đề phim mọi người thấy quen quen đúng không, giống như tên một bộ phim đang chiếu rạp VN và rất ăn khách nữa. Lấy ý tưởng từ TC:CCK, VLXX xin "chôm" về và viết lại thành CTG:CCK, mọi người có ý kiến gì không? Tất nhiên là không ai rảnh để ý kiến rồi, chủ yếu phim có hay hay không thôi.
Chắc đa See more...số mọi người đều biết Cô giáo Thảo là ai(nếu không biết thì dùng Google nhé, không tính phí đâu), phim sex trên mình thấy nó giông giống với truyện sex CGT hoặc ít ra na ná như vậy nên mang về và đặt lại tên là Cô giáo thảo: Chuyện chưa kể.
Nội dung phim là nguyên một câu dài nói về nữ giáo viên dạy kèm tại nhà có tên Akiho với các cậu học sinh thân yêu của mình. Là một giáo viên dạy giỏi môn tiếng Anh tại trường, có tiếng là giảng rất dễ hiểu nên Akiho được cái bậc phụ huynh mời về dạy kèm riêng cho con họ. Không những dạy hay mà cô nữ giáo viên chuyên Anh này cũng giỏi về chuyện "giường chiếu", cô gái luôn biết cách làm cho học trò của mình lên cơn nứng để... địt cô ta. Có lẽ Akiho bị một căn bệnh nào đó khiến cô thèm khát được BJ, được bị địt, thật là... may mắn cho những nam sinh mà được cô dạy kèm, đã thêm kiến thước mà con bonus thêm địch vụ đụ gái miễn phí.
#P/s, nữ chính trong phim là: Akiho Yoshizawa
Bạn đang xem phim Cô giáo thảo: Chuyện chưa kể có ID trên VLXX là: 434, truy cập link rút gọn: vlxx.com/434 hoặc vlxx.tv/434 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.