• Server-1
  • Zoom+
1,960 Like
Là một diễn viên gạo cội của nên công nghiệp phim JAV Nhật Bản, tuy không được nổi tiếng nhưng Sayuki Kanno vẫn chiếm lấy một lượng fan không nhỏ trên khắp thể giới, đặc biệt là ở các quốc gia Châu Á như Việt Nam, Indo, Ấn Độ, ... Tuổi đã "xế chiều" nhưng trông Kanno vẫn còn sức hấp dẫn mãnh liệt, với 3 vòng cực chuẩn 95 60 88, cô nàng dễ dàng chiếm lấy mọi con mắt từ các đứng mày râu. Tạo sao nàng lại có sức hút như vậy, xin mời các bạn hãy xem phim trên.
#Nội dung tóm tắt: Sayuki Kanno trong vai một nữ giảng viên đại học có tiếng ở thành phố Tokyo, Nhật Bản; với bộ ngực cực khủng, cô đã chiếm lấy rất nhiều trái tim của các nam sinh trong và ngoài lớp, làm cho ai mỗi khi nhìn cô đều phải... cương cứng.
Một lần nọ, Kanno đi làm về và bắt gặp một nam sinh trong lớp mà mình đang chủ nhiệm, chành trai nói do cãi nhau với gia đình nên không muốn về nhà, sau một thời gian thuyết phục cậu học sinh không được, thương học trò cô đành dẫn chàng trai về nhà mình cho ăn, ngủ qua đêm rồi sẽ lén gọi phụ huynh của cậu qua đón.
(Dọn ra ở riêng một thời gian lâu, Kanno chỉ ở một vì cô vẫn chưa có chồng, trong đêm hôm đó một nam một nữ ở chung nhà, liệu sẽ không có chuyện gì xãy ra với cô cậu học trò này???)
TẤT NHIÊN LÀ SẼ CÓ RỒI, NẾU KHÔNG THÌ LÀM GÌ CÓ PHIM ĐỂ XEM, VÀ THẰNG ĐẠO DIỆN NGƯỜI QUAY PHIM CŨNG ĐÂU CÓ RẢNH :)). Thôi không chém gió nữa, xin mời mọi người cùng xem...

@Thông tin cá nhân của nữ chính trong phim sex Cô giảng viên xinh đẹp và cậu học sinh may mắn:
- Tên: Sayuki Kanno(菅野さゆき)
- Ngày sinh: 17/12/1989
- CHĐ: Nhân Mã(Sagittarius)
- hOMe: Tokyo, Nhật Bản
- Số đo 3 vòng: 95 60 88
- Chiều cao: 1m58
- Sở thích: Bóng rổ
- Số phim: 30
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.