• #1
  • Zoom+
Hiện tại phim lỗi khá nhiều, VLXX vẫn fix lại nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.
Chắc một số bạn không rõ tại sao title lại có từ (P2) phía sau là gì, Cô gia sư tuổi dâm và những cậu học trò số đỏ được xem như là phần 2 của bộ phim sex có tên Nữ gia sư nghiện tình dục và những chàng trai may mắn mà VLXX vừa đăng không lâu See more...trước đó. Hai bộ phim này đều có chung một series nên vấn đề nội dung giống nhau là hoàn toàn không thể tránh khỏi, hay dỡ chủ yếu do độ xinh và trình độ "diễn" của các nữ chính mà thôi.
Nếu ở phần trước nữ gia sư là Ian Hanasaki thì lần này lạ một idol có tiếng mà fan JAV Việt chắc ai cũng phải biết tới, nàng là Yui Hatano, nếu ai nhìn thumbnail video mà nhận ra được nàng thì xin nhận mình một lạy.
Trong bộ phim dài 120 phút này được chia làm 2 đoạn với các "học trò" khác nhau, việc của Hatano là dạy kèm những người này, nhưng biết cô có tập trung vào chuyên môn hay lại chơi một trò khác...? Mời các bạn xem phim.
Bạn đang xem phim Cô gia sư tuổi dâm và những cậu học trò số đỏ(P2) có ID trên VLXX là: 653, truy cập link rút gọn: vlxx.com/653 hoặc vlxx.tv/653 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.