• Server-1
  • Server-2
  • Zoom+
Cô em gái ngây thơ và cậu anh trai dâm loạn là một phim sex loan luan khá hay, nhân vật chính là người anh và cô em gái ruột của mình. Mọi người thường chỉ xem mẹ-con hay bố-con chưa ít khi thấy anh-em phải không?, thật sự VLXX post khá nhiều trên web đó, để ý kỹ cái tiêu đề bên chuyên mục sex loạn luân các bạn sẽ thấy liền.
Nội dung phim trên đây nói về hai anh em đi học ở chung với nhau trên thành phố, cô em gái ngây thơ luôn "tự nhiên" trước anh trai mình, cô không hề hay biết mình đã lớn, đã đến tuổi "bị chịch" rồi, cô lại không dè chừng người anh vì nghĩ anh em ruột thịt gia đình với nhau thì mắc gì phải sợ bị hiếp như những người đàn ông ngoài kia.
Chính cái sự ngây thơ hồn nhiên đã làm cho người anh không thể kìm nén dục vọng của chính mình, anh cũng là một người đàn ông thực thụ, khi thấy em gái "show hàng" như vậy thì anh cũng xem như một người phụ nữ bình thường mà thôi...
Các nữ chính trong phim:
- Anna Hashimoto / 12.10.1995 / 80.52.80 / 1m52
- Emi Kosaka(không chắc phải không nữa) / 85.59.89 / 1m58
- Hina Makimura/tênkhác: Nana Minami
Bạn đang xem phim Cô em gái ngây thơ và cậu anh trai dâm loạn có ID trên VLXX là: 593, truy cập link rút gọn: vlxx.com/593 hoặc vlxx.tv/593 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.