• #1A
  • #1B
  • #1C
  • Zoom+
Cô điệp viên bất đắc dĩ và Lão sếp háo sắc.
Trước tin xin lỗi mọi người vì tên phim không liên quan gì đến nội dung cả, thật sự có liên quan ở cô điệp viên và sếp của cô ta, chỉ hơi thừa từ "bất đắc dĩ" thôi, nếu VLXX không đặt như vậy thì sẽ bị trùng với phim sex VLXX đăng trước đó. Xin mọi See more...người bỏ qua sự "lừa đảo" không hề nhẹ này, vì từ thừa mà VLXX thêm vào ảnh hưởng đến cả bộ phim.
Phim nói về Sho Nishino trong vai một nữ điệp viên chuyên nghiệp và chính cô ta bị sếp của mình hãm hiếp trước khi đi làm các nhiệm vụ tuyệt mật được cấp trên giao phó. Và không may hơn, Sho Nishino đi thám tính tình hình, cô bị phát hiện và bị bắt ngay sau đó; Kẻ thù tra tấn cô bằng cách... hiếp dâm, tuy là điệp viên chuyên nghiệp đã được trang bị nhiều kinh nghiệm trong những lần tập huấn và nhiệm vụ trước đó, nhưng trong tình thế bị lột hết đồ, kẻ thù lấy cung bằng... cưỡng bức tình dục thì cô đành... bó chim chịu trận.
P/s: Nữ chính trong phim là Sho Nishino, VLXX đã đăng 3 phim của diễn viên này và đây là phim thứ 4. Phim sex của Nishino đóng rất hay, các bạn đừng bỏ qua film nào có sự tham gia của nàng ấy nhé.
Bạn đang xem phim Cô điệp viên bất đắc dĩ và Lão sếp háo sắc có ID trên VLXX là: 334, truy cập link rút gọn: vlxx.com/334 hoặc vlxx.tv/334 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.