• #1
  • Zoom+
Đã rất lâu rồi VLXX không post thể loại sex học sinh - sinh viên nhỉ, hôm nay trời đẹp mình xin đăng một video thuộc thể loại này.
Nội dung phim thì đối với chủ đề nữ sinh ra thì ngoài hãm hiếp thì ít có những tình huống khác, lần này thì không, các em nữ sinh trong phim đồng ý làm tình nên khuôn mặt See more...rất biểu cảm, không thể hiện sự khó chịu, gò bó - làm giảm kích thích khi xem.
Tóm tắt sơ qua về toàn bộ phim: Các em nữ sinh lần lượt bị thầy giám thị của mình gạ tình trong thư viện, tuy vẫn có người trong đây nhưng những ông thầy này không hề lo lắng sợ bị phát hiện, có lẽ vì họ đã quen rồi chăng, hay đã thông đồng với người khác từ trước; chuyện này có... đạo diễn mới biết.
Chấm điển các em:
- Em thứ nhất: Tuy vóc dáng không ngon nhưng khuôn mặt khá dễ thương và nhìn nai tơ, đặc biệt là khi em đeo kính. -> 8đ
- Em thứ 2 cũng dễ thương không kém, lần này em bị thầy hiệu trưởng gạ tình chứ không phải ông giám thị. -> 7đ
- Nàng cuối cùng cũng là người VLXX đánh giá cao nhất, khuôn mặt của em này thể hiện rõ sự dâm dục của mình, khuôn mặt xinh xắn và vóc dáng khá chuẩn. -> 9đ
Bạn đang xem phim Chuyện tình nữ sinh dâm và thầy giám thị có ID trên VLXX là: 392, truy cập link rút gọn: vlxx.com/392 hoặc vlxx.tv/392 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.