• #1
  • #3
  • Zoom+
Hiện tại phim lỗi khá nhiều, VLXX vẫn fix lại nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.
Lên thành phố tìm việc làm, cô chủ động liên lạc người bạn cũ của mình hồi học cấp 3, đây là người bạn khác giới mà cô thân nhất cũng như tin tưởng nhất.
VLXX đặt title Chuyện tình dưới quê,... là do 2 người hồi ở quê này đã có tình cảm từ lúc trước, chẵng qua lúc đó vì ai cũng đã có See more...người yêu nên đành phải ngậm ngùi làm bạn thân. Bây giờ họ có cuộc sống riêng của mình, em đã chồng , anh có vợ, nay gặp lại, bỗng dưng kí ức xưa tràn về, những năm tháng học sinh vui đùa, những đêm ngủ cùng nhau cứ ngỡ như là vợ chồng.
Thấy bạn cũ đang tìm kiếm công việc, người đàn ông hiện đang là chủ một quán ăn nhỏ không ngại giúp đỡ, gọi đến phụ giúp. Tuy đã có vợ nhưng nam thanh niên vẫn dành tình cảm rất nhiều cho cô gái mà mình yêu năm xưa, lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, thế nào giữa họ cũng sẽ vụng trộm với nhau, điều này là chắc chắn, vấn đề chỉ còn là thời gian mà thôi.
#Profile nữ chính:
- Tên: Chitose Hara
- Ngày sinh: 21/04/1977(Tuy không còn trẻ tuổi nhưng dáng cực bốc)
- Chòm sao: Taurus
- Nơi ở: Tokyo
- Số đo 3 vòng: 83-60-85
- Chiều cao: 1m59
- Sở thích: Lái xe
Bạn đang xem phim Chuyện tình dưới quê - Địt cô bạn thân có ID trên VLXX là: 419, truy cập link rút gọn: vlxx.com/419 hoặc vlxx.tv/419 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.