• #1
  • Zoom+
Là một cô gái xinh đẹp lại chưa có chồng, Mizuho luôn được các nam đồng nghiệp trong công ty để ý, tán chuyện làm quen, trong số đám đó có một người tên Soho - chàng trai mà Mizuho thích.
(Chú ý: 20 phút đầu của phim toàn nói chuyện, các bạn nên tua để đỡ mất thời gian, nếu muốn tiện thể học tiếng See more...Nhật luôn thì xem cũng được)
Mizuho và Soho làm chung một chổ và ngồi đối diện nhau, cả hai làm việc rất ăn ý, điều này được ông sếp nhận ra và sắp xếp cho họ đi nước ngoài gặp đối tác làm ăn. Đôi đồng nghiệp trẻ tuổi đã thuê khách sạn và ở chung một phòng, câu chuyện tình đầy dâm dục của cô thư ký xinh đẹp bắt đầu từ đây.
Khi mà phòng chỉ có 2 người, Mizuho đã chủ động nói lời yêu Soho, chàng trai không hề ngạc nhiên vì biết rõ như thế, nhưng điều bà Soho bất ngờ nhất là Mizuho còn muốn làm tình với mình. Tất nhiên với một khuôn mặt xinh đẹp, da trắng và vóc dáng cao rao hấp dẫn đang khiêu khích mình thì Soho không ngại gì không "chiến" cả, chàng trai "đáp lại" sự mời gọi của nữ thư ký của giám đốc...
Câu chuyện không dừng lại ở đó, họ còn địt nhau trong toilet và trên xe hơi nữa, nội dung phía trên chỉ mới bắt đầu, các bạn theo dõi tiếp nhé, phim rất hay đó.
P/s: Các bạn có thấy nữ chính xinh không, nhìn đã ghê, nếu ai muốn VLXX đăng thêm phim của em này thì hãy nhiệt tình nhấn 1 nhé.
Thông tin nữ diễn viên:
- Tên: Mizuho Uehara
- Ngày sinh: 12/09/1991
- Số đo 3 vòng: 84-58-80
- Chiều cao: 1m60
Bạn đang xem phim Chuyện tình cô thư ký cá tính có ID trên VLXX là: 444, truy cập link rút gọn: vlxx.com/444 hoặc vlxx.tv/444 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.