• #1
  • Zoom+
Vào một ngày có vẻ như là... đẹp trời, Mitsui đi dạo ngoài đường thì không may trời đổ mưa to, cô lại không mang dù nên quần áo ướt hết. Vì đường về còn xa nên Mitsui quyết định vào nhà của nam họa sĩ mà mình đang làm mẫu trú tạm.
Nữ người mẫu nhấn chuông và thật may cho cô là có người ở nhà. See more...Quần áo Mitsui ướt hết cả, trong nhà bây giờ chỉ có mỗi chàng họa sĩ, cô vợ anh ta đã về quê ngày hôm trước. Cả hai cùng trò chuyện với nhau rất vui vẻ, đến nổi Mitsui quên đi mình đang bị ướt và trời đã hết mưa.
Bất ngở như có sét đánh trong nhà, đôi nam nữ trao cho nhau sự yêu thương, qua ánh mắt, mà chính xác ở đây là dục vọng trong người. Mitsui chủ động hôn nam họa sĩ của mình, người kia cũng không thua kém, từ từ "thịt" cô người mẫu mà mình hằng ao ước được làm tình mà không có cơ hội ra tay vì có vợ ở nhà...
P/s: VLxx hơi sai sót một tí, nam chính trong phim đã lớn tuổi, không phải trẻ, nhưng việc này chắc sẽ không ảnh hưởng nhiều đến nội dung cảm xúc trong phim, xin lỗi mọi người về sai sót này.
Bạn đang xem phim Chuyện tình cô người mẫu và chàng họa sĩ trẻ tuổi có ID trên VLXX là: 627, truy cập link rút gọn: vlxx.com/627 hoặc vlxx.tv/627 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.