• #1
  • Zoom+
Chuyện tình ANH DA ĐEN.
Bộ phim này không khác gì phim sex Tên võ sĩ da đen và cô vợ trẻ nứng lờ mà VLXX đã đăng không lâu trước đó(Nếu các bạn muốn xem thì dãy dùng chức năng tìm kiếm của trang web nhé, nhớ là gõ tiếng Việt không dấu).
Tóm tắt ngắn See more...của phim là: Người anh ruột cùng bạn tên Phi da đen từ nước ngoài về Tokyo chơi và tá túp nhà của vợ chồng cậu em trai. Vì bị yếu sinh lí nên anh chồng và cô vợ của anh ta chỉ chơi khoảng "nữa hiệp" là hết sức, những lúc đang hay thì đứt dây đàn như vậy, người phụ nữ trẻ đành phải tự mình thủ dâm để thõa mãn dục vọng.
Trong một lần vô phòng ngủ của anh rể dọn dẹp thì cô vợ phát hiện ra ANH DA ĐEN đang bất tỉnh trên sàn nhà và người không một mảnh vải che thân, tiến tới gần thì cô trố mắt kinh ngạc về "con hàng" cực khủng của bạn anh rể mình. Lúc này cơn khát tình dục lại nổi lên, cô ta tiến tới gần và bắt đầu cầm nắm, sờ mó con cu cực bự kia, có lẽ đây là lần đầu tiên trong đời cô mới thấy một con cặc to và bự đến như vậy.
Ngắm bóp một hồi, cô nàng bắt đầu đưa "nó" vào miệng và mút, tất nhiên là tên DA ĐEN kia đang rất sướng nhưng hắn ta vẫn cứ nằm im và cố không cho người phụ nữ kia biết là anh đã tỉnh.
Liệu sau khi xong chuyện này thì sẽ kết thúc hay sẽ là sự bắt đầu của cuộc tình vung trom giữa anh da đen và cô vợ trẻ xinh đẹp, các bạn tiếp tục theo dõi phim nhé.
Bạn đang xem phim Chuyện tình ANH DA ĐEN có ID trên VLXX là: 310, truy cập link rút gọn: vlxx.com/310 hoặc vlxx.tv/310 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.