• #1
  • Zoom+
Phụ nữ có chồng đi ngoại tình một phần là bị lời ngon tiếng ngọt bên ngoài dụ dỗ, nhưng lí do chính xuất phát từ người chồng, không hiểu họ muốn gì, cần gì. Bộ phim CHUYỆN ÔNG HÀNG XÓM của studio Attacker cũng nói về một người phụ nữ trẻ trung xinh đẹp nhưng lại cưới nhầm một anh chồng chỉ biết See more...lo làm chứ ít hề quan tâm đến vợ, đến nổi cô phải đi ngoại tình, tìm hạnh phúc khác ở bên ngoài, nhân vật nam chính ở đây là ông hàng xóm tuổi chừng 60 nhà kế bên.
Mọi chuyện sẽ không đi đến đâu nếu như người chồng dành nhiều thời gian cho vợ mình hơn, cô con trẻ, còn nhiều thứ ham muốn, kể cả tình dục, nhưng chàng trai kia lại không hiểu, anh chỉ biết cắm đầu vô làm, đến tối về ăn cơm xong lại lên giường ngủ mà không thèm "đụng" vô vợ mình, thử hỏi ai chịu cho nổi?
Người đàn ông có tuổi kia thì liên gục bắt chuyện làm quen, tìm cách thân thiết, giả vờ quan tâm cô hàng xóm, tất nhiên mục đích chính của ông ta chỉ muốn gạ địt nàng ta thôi chứ không hề yêu thương gì ở đây hết.
Chồng thì như vậy nên việc ngoại tình là điều sớm muộn sẽ xảy ra, các bạn cùng xem phim nhé.
P/s: Nữ chính trong phim là Tsukasa Aoi
Bạn đang xem phim CHUYỆN ÔNG HÀNG XÓM có ID trên VLXX là: 617, truy cập link rút gọn: vlxx.com/617 hoặc vlxx.tv/617 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.