• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Chuyện những tên anh rể khốn nạn dâm đãng - Phim này gồm có 5 tên "anh rể" trong 5 hoàn cảnh khác nhau, tuy khác nhưng những tên này đều có một điểm chung đó là chờ em trai ngủ say rồi "làm thịt" em dâu của mình.
Tóm tắt nội dung ngắn gọn của các phần:
1. Hai anh em nhậu -> sỉn và ngủ say -> nữa đêm người anh tỉnh giấc, 2 vợ chồng kia vẫn còn ngủ say, thấy em dâu ngủ sexy, anh chồng liền... địt trộm.
2. Hoàn cảnh tương tự phần 1.
3. Anh chồng đến chơi và ngủ lại qua đêm, vì nhà nhỏ chỉ có một phòng ngủ nên 2vc người em để anh mình cũng chung phòng, anh nằm dưới đất. Nữa đêm thì...
4. Tương tự phần 3.
5. Tương tự phần 3,4.
Bạn đang xem phim Chuyện những tên anh rể khốn nạn dâm đãng có ID trên VLXX là: 336, truy cập link rút gọn: vlxx.com/336 hoặc vlxx.tv/336 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.