• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Chuyện người phụ nữ góa chồng, ông hàng xóm và người chồng quá cố.
Câu chuyện kể về Reiko Sawamura 1 người phụ nữ chồng mất sớm và 1 người đàn ông hàng xóm cũng mất vợ. Một hôm Reiko Sawamura ra ngoài sân phơi quân áo, thì gặp người đàn ông hàng xóm đó, bỗng nhiên lão ta nhìn thấy bóng ma của chồng cô hiện về lão chừng mắt lên nhìn với vẻ hoảng sợ, bóng ma này bước gần lại phía Reiko Sawamura và sờ vú của cô và vén váy cô lên tụt quàn lót ra bóng ma lấy con cu của mình nhét thẳng vào lồn để địt lão hàng xóm thấy sợ nhưng cũng hiếu kì thèm thuồng. Ngày hôm sau ông hàng xóm đem rồ cà rốt sang cho Reiko Sawamura nói chuyện được 1 lúc bóng ma chông cô lại hiện về và địt nhau vơi cô ngay trước mặt lão hàng xóm, cô vẫn để cho bóng ma người chồng địt và mồm vẫn nói chuyện với lão hàng xóm như không có chuyện gì xảy ra. Reiko Sawamura ở nhà buồn nên sang nhà lão hàng xóm nói chuyện vì cả 2 đều ở một mình nên cô đơn, ngồi nói chuyện được một lúc thì bóng ma người chồng cô lại hiện ra sờ vú bóp mông cô làm lão hàng xóm không chịu được nữa hắn cũng đè cô ra bóp vú và muốn được địt nhau cùng. Liên tục những ngày tháng sau đó Reiko Sawamura và người hàng xóm sang nhà nhau để quan hệ cho đến khi bóng ma nói 2 người lấy nhau để ông được siêu thoát cuối cùng 2 người trở thành vợ chồng.
Bạn đang xem phim Chuyện người phụ nữ góa chồng, ông hàng xóm và người chồng quá cố có ID trên VLXX là: 797, truy cập link rút gọn: vlxx.com/797 hoặc vlxx.tv/797 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.