• #1
  • Zoom+
Đây là bộ phim sex chủ đề học sinh rất hay của studio ROCKET, đáng tiếc là cái tiêu đề có thể không biểu lộ được sự hấp dẫn của phim, mình post vào thời điểm đang buồn ngủ nên nghĩ đại một cái title cho xong. Chính cái thumbnail cũng mờ mờ ảo ảo, chắc có dịp See more...rảnh mình sẽ thay đỗi lại tiêu đề và thumbnail lại cho xứng với độ hay của phim ;).
Mấy lần trước thì đọc cái tiêu đề có thể đoán được phim nói về gì nhưng lần này thì không rồi.
Nội dung: Bộ phim gần 2 tiếng quay lại những cuộc tình chớp nhoáng của cặp tình nhân tuổi học trò, điều đang nói ở đây là họ nện nhau ở một nơi không tưởng, đó chính là trên chiếc xe đạp. Cô nữ sinh chở bạn trai mình, mỗi lần đạp xe nhún người lên là mỗi lần lồn của em bị con cu đang cương cứng như đá chờ sẵn phía dưới. nam thanh niên không cần mất nhiều sức lực, cô người yêu của mình làm tất cả, cu cậu chỉ ngồi phía sau và tận hưởng cơn sướng mà thôi.
Các diễn viên trong phim(3/3): Maya Katsuragi, Mei Haruyama, Sana Satomi
Bạn đang xem phim Chuyện cô nữ sinh - Bỗng dưng muốn... địt có ID trên VLXX là: 573, truy cập link rút gọn: vlxx.com/573 hoặc vlxx.tv/573 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.