• #1
  • Zoom+
Thumbnail có mặt nữ chính nhỏ thế này chắc không ai nhận ra đâu nhỉ. Em chính là Akiho Yoshizawa - một nữ diễn viên JAV xinh đẹp có tận 13 bộ phim làm mưa làm gió trên VLXX, những phim có cốt truyện hay của Yoshizawa mà bạn không nên bỏ qua có thể kể như See more...href="http://vlxx.tv/video/ky-nghi-trang-mat-nho-doi-cua-doi-vo-chong-tre/712/" >Kỳ nghỉ trăng mật nhớ đời của đôi vợ chồng trẻ, hay Phim sex chị dâu vụng trộm với 2 cậu em rể cực hot(Đây là phim đầu tiên của nàng trên trang web.)
Lần này không phải là một người vợ, cô giáo hay em gái như những lần trước đó nữa, Akiho Yoshizawa trong vai một Gymer có vóc dáng cực chuẩn được một HLV trong Clb thầm thích và tán tỉnh, không ngờ cô gái là "đỗ" nhanh như vậy. Cả hai có những cuộc tình... dục nhanh và quyết liệt kể cả trong khách sạn lẫn nơi tập Gym...
Tên Hlv rất "kinh nghiệm" khi "luyện tập" cho học trò của mình. Các bạn cùng xem cách mà hắn ta dạy nhé...
Bạn đang xem phim Chuyện cô nữ Gymer xinh đẹp và tên HLV dâm đãng có ID trên VLXX là: 631, truy cập link rút gọn: vlxx.com/631 hoặc vlxx.tv/631 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.