Hiện đa số phim trên VLXX đều không play được do vấn đề từ server phim, nhóm đang cố gắng reup lại(hiện chỉ trang mới nhất là xem được), mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ VLXX trong thời gian tới.
  • #1
  • Zoom+
PPPD-573
vlxx.tv/768
Megu Fujiura một sinh viên mới ra trường và cô đang thử việc tại một công ty thiết kế đồ lót. Tại đây cô đã bị tên quản lý hiếp dâm.
Ngay ngày đầu đi làm Megu Fujiura đã bị quản lý để mắt đến. Khi đang bàn về việc ra mẫu mới, thấy ngực của Megu Fujiura khủng nên quản lý mượn ngực cô để đo làm mẫu. Hắn bắt cô cởi cả áo, vừa đo vừa cọ xát ngực của Megu Fujiura. Hôm sau, Megu Fujiura đang pha cà phê thì tên quản lý vào ép cô cởi áo, hắn bú ti cô một lúc rồi mới tha cho cô ra ngoài. Mê mẩn bộ ngực của cô nhân viên thử việc nên cả khi trong giờ làm việc hắn cũng ép Megu Fujiura phải bú cu và để hắn sờ ngực cô. Megu Fujiura lo sợ các nhân viên khác sẽ thấy nên sợ hãi và không đồng ý. Nhưng tên quản lý ép nếu không làm thì hắn đuổi việc cô ngay lập tức. Đêm đó, đang ngồi lo lắng thì có tin nhắn lạ gửi ảnh cô và quản lý đang quan hệ với nhau tại công ty. Buổi sáng đi làm cô đưa ảnh cho quản lý xem và tỏ vẻ lo lắng. Tên quản lý cười đểu rồi lôi cô vào nhà tắm rồi hiếp, Megu Fujiura cố chạy sang phòng để đồ nhưng cũng không thoát được tay quản lý dâm dê. Hắn quan hệ thô bạo với cô, Megu Fujiura đau đớn kêu gào. Hắn còn ép cô phải quan hệ tình dục với đối tác công ty khác. Tới tối khi cô đang làm tăng ca tại công ty, một nam nhân viên cùng phòng đến cho cô xem video cô và đối tác quan hệ. Hắn đe dọa sẽ đăng video lên mạng nếu Megu Fujiura không quan hệ với hắn. Megu Fujiura sợ hãi chạy trốn, nhưng tên quản lý đã chặn đầu cô. Hai gã đàn ông ép cô quan hệ tình dục ngay tại văn phòng công ty.
Những ngày tháng tiếp theo của Megu Fujiura sẽ rất đau khổ, cô sẽ trở thành con rối tình dục của bọn đàn ông khốn nạn trong công ty.

Tình trạng trang web: 90% phim bị lỗi, VLXX đang cố gắng khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Server #1: Đa số phim đều không xem được.

Server #3-OP: Server của Openload, sẽ bị dính popup quảng cáo, mọi người không nên cài bất cứ gì từ quảng cáo, hãy tắt tab đó đi(dùng tổ hợp phím Ctrl + W để đóng tab đó hoặc Ctrl + Shift + W để tắt luôn trình duyệt web.

VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM, nếu không vào được .tv thì bạn hãy vào .com nhé.