• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Megu Fujiura một sinh viên mới ra trường và cô đang thử việc tại một công ty thiết kế đồ lót. Tại đây cô đã bị tên quản lý hiếp dâm.
Ngay ngày đầu đi làm Megu Fujiura đã bị quản lý để mắt đến. Khi đang bàn về việc ra mẫu mới, thấy ngực của Megu Fujiura khủng nên quản lý mượn ngực cô để đo làm mẫu. Hắn bắt cô cởi cả áo, vừa đo vừa cọ xát ngực của Megu Fujiura. Hôm sau, Megu Fujiura đang pha cà phê thì tên quản lý vào ép cô cởi áo, hắn bú ti cô một lúc rồi mới tha cho cô ra ngoài. Mê mẩn bộ ngực của cô nhân viên thử việc nên cả khi trong giờ làm việc hắn cũng ép Megu Fujiura phải bú cu và để hắn sờ ngực cô. Megu Fujiura lo sợ các nhân viên khác sẽ thấy nên sợ hãi và không đồng ý. Nhưng tên quản lý ép nếu không làm thì hắn đuổi việc cô ngay lập tức. Đêm đó, đang ngồi lo lắng thì có tin nhắn lạ gửi ảnh cô và quản lý đang quan hệ với nhau tại công ty. Buổi sáng đi làm cô đưa ảnh cho quản lý xem và tỏ vẻ lo lắng. Tên quản lý cười đểu rồi lôi cô vào nhà tắm rồi hiếp, Megu Fujiura cố chạy sang phòng để đồ nhưng cũng không thoát được tay quản lý dâm dê. Hắn quan hệ thô bạo với cô, Megu Fujiura đau đớn kêu gào. Hắn còn ép cô phải quan hệ tình dục với đối tác công ty khác. Tới tối khi cô đang làm tăng ca tại công ty, một nam nhân viên cùng phòng đến cho cô xem video cô và đối tác quan hệ. Hắn đe dọa sẽ đăng video lên mạng nếu Megu Fujiura không quan hệ với hắn. Megu Fujiura sợ hãi chạy trốn, nhưng tên quản lý đã chặn đầu cô. Hai gã đàn ông ép cô quan hệ tình dục ngay tại văn phòng công ty.
Những ngày tháng tiếp theo của Megu Fujiura sẽ rất đau khổ, cô sẽ trở thành con rối tình dục của bọn đàn ông khốn nạn trong công ty.
Bạn đang xem phim Chuyện cô nhân viên thử việc và tên quản lý dâm dê có ID trên VLXX là: 768, truy cập link rút gọn: vlxx.com/768 hoặc vlxx.tv/768 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.