• #1
  • Zoom+
Chuyện cô con dâu - Người phụ nữ của sự dâm dục của studio Bi, nữ chính Asahi Mizuno, đây là bộ phim sex mới nhất của hãng, được "lên kệ" R18 vào ngày 04/02/2017.
Thể loại BỐ CHỒNG NÀNG DÂU này đã quá quen thuộc với mọi người, bây giờ xem có See more...kích thích hay không là ăn thua ở diễn viên có xinh đẹp và "diễn" biểu cảm hay không, bộ phim trên thì VLXX tin chắc sẽ làm các bạn hài lòng.
Nội dung thì y đúng như tiêu đề của phim, chuyện kể về một cô con dâu vô cùng dâm dục, luôn tìm cách dụ dỗ bố chồng vụng trộm với mình, với thân hình "khúc nào ra khúc nấy" (cộng) khuôn mặt không thể chê vào đâu thì chỉ có trời mới thoát nổi lưỡi hái tình dục của cô ta. Và người đàn ông đã có tuổi kia(ông bố) cũng không ngoại lệ...
Profile của nữ chính:
- Tên: Asahi Mizuno
- Ngày sinh: 12/11/1990
- Chiều cao: 1m65
- Số đo 3vòng: 90-58-88
- Số phim đã tham gia(theo Javmodel): 4
Bạn đang xem phim Chuyện cô con dâu - Người phụ nữ của sự dâm dục có ID trên VLXX là: 615, truy cập link rút gọn: vlxx.com/615 hoặc vlxx.tv/615 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.