• #1A
  • #1B
  • Zoom+
Bộ phim này mình đã chú ý đến nó từ lâu nhưng chờ mãi đến bây giờ mới tìm được link download, ngay khi có link mình đã đăng ngay lên cho các bạn cùng thưởng thức.
Chuyện bên nhà chồng - Bố ơi con muốn... với sự tham gia của nữ diễn viên Sayuki Kanno có nội dung kể về một người vợ trẻ say mê See more...bố của chồng mình.
Goro là một võ sĩ đạo đã về hưu, tuy đã nghỉ nhưng ông hàng ngày vẫn luyện tập đều đặn, chính vì thế tuy đã cao tuổi nhưng thân hình của người đàn ông luôn săn chắn, có lẽ chính vì lí do này mà Kanno đã yêu bố chồng từ lúc nào không hay...
Goro luôn giữ khoảng cách với Kanno nhưng cô luôn tìm cách để "chinh phục" trái tim sắt đá của ông. Nhưng và rồi một ngày nọ, Goro đã bị khuất phục trước sự xinh đẹp hấp dẫn và... dâm dục của Kanno, ông bố không thể chịu nổi những cơn nứng mà cô con dâu đã tạo ra khi mỗi lần gặp ông.
Sức chịu đựng của người có hạn, Goro đành phải xin lỗi cậu con trai của mình trong lòng và âm thầm vụng trộm với cô con dâu trẻ tuổi dâm đãng...
Bạn đang xem phim Chuyện bên nhà chồng - Bố ơi con muốn... có ID trên VLXX là: 655, truy cập link rút gọn: vlxx.com/655 hoặc vlxx.tv/655 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.