• #1A
  • #1B
  • #1C
  • Zoom+
CHUYỆN BÊN NHÀ... BẠN THÂN.
Ken tính rủ cậu bạn thân Sasuke đi nhậu nhưng khi qua thì chỉ có cô vợ ở nhà, Ken được cô vợ mời ở lại để chờ Sasuke về.
Mỗi lần nhìn Kuri - vợ của Sasuke thì Ken lại không kiềm được... con cu của mình, Kuri rất đẹp, nàng hấp dẫn từ trên xuống dưới, đôi mắt See more...sắc sảo, môi đỏ quyến rũ và vòng 1 to tròn; Ken phải ráng lắm mới không lao tới địt cô vợ xinh đẹp của bạn thân mình.
Và lần này thì, Ken không ngờ tới việc Kuri cũng rất dâm và cũng muốn lén lút vụng tình với mình bấy lâu nay, hôm nay có dịp chồng không có nhà nên Kuri đã bộc lộ điều đó. Ken vừa nút lưỡi Kuri vừa sung sướng trong người vì người phụ nữ mình thèm muốn từ trước tới giờ đang chuẩn bị tuột quần lót ra, lấy tay cầm con cu đang nóng hổi nhét vào cái lồn hồng tươi tràn đầy dâm thủy của nàng.
"Nhưng thật sự tôi vẫn cảm thấy có điều gì đó khó chịu trong người, có lẽ vì mình đang địt người vợ của thằng bạn thân mình chơi từ nhỏ đến lớn... Mà thôi, trước hết nện cho sướng con cu cái đã, dù sao cũng không ai biết..." - Ken thầm nghĩ.
Bạn đang xem phim CHUYỆN BÊN NHÀ... BẠN THÂN có ID trên VLXX là: 354, truy cập link rút gọn: vlxx.com/354 hoặc vlxx.tv/354 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.