• Server-1
  • Zoom+
4,980 Like
Tên phim: "Chú ơi, con muốn... địt vợ của chú"
ID: JUX-915
Diễn viên: Yuna Takase
Nếu các bạn đã xem phim Anh nhân viên bds lén địt vợ của khách thì chắc hẵn nhận ra cô nữ chính trong phim này("Chú ơi, con muốn... địt vợ của chú").
Takase cả 2 phim nều trong vai "người vợ", tập trước cô ngoại tình với anh nhân viên xa lạ thì tập này Takase xxx với người thân hơn - cháu trai của mình.
Nam thanh niên Nake luôn khó chịu mỗi khi gặp chú mình tuy chàng trai không tỏ ra mặt, lí do chính là vì ông chú cưới được một cô vợ trẻ trung xinh đẹp và.... làm tình rất giỏi(cậu biết được do nhiều lần nhìn lén chú chịch vợ).
Nake ước một lần được "mây mưa" với Takase, điều đó tưởng chừng như xa vời nhưng thành ra nó lại rất dễ. Takase chủ động lén lút quan hệ với Nake một cách bị mật, có lẽ cô biết đứa cháu muốn gì và có lẽ Takase cũng đã chán chuyện "chăn gối" với người chồng.
Và trong căn nhà ấy, hai cô cháu lén lút địt nhau một thời gian dài mà không ai hay biết....
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.